Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Kiểu dáng xe Toyota Innova Vision 2016 tại mỹ.

các bài mới hình ảnh chính thức thứ 1 của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi những nhà hàng trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười một. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ đấy mách nhỏ các thay đổi sẽ tới với. Dự kiến ​​sẽ làm Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới gia xe toyota innova có thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như có thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. có lưới tản nhiệt mới sở hữu hai thanh crôm, cản lớn mẫu mã lại với máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha mang đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so mang mô hình đi.

Mặc dù doanh nghiệp chưa bật mí những bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp khiến cho vòng mách nhỏ rằng Toyota Innova 2016 ko với gì chung có các phiên bản hiện nay.
Để được chế tạo trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được cung cấp có một xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại một số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là mang khả năng để với được chỉ là một thiết bị hai, đó là thấp cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ phân phối năng lượng thế hệ mới gia toyota fortuner . tùy mua truyền trên cung ứng có thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so có 1 năng lượng cho các mô hình hiện nay.
ngoại trừ động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được một nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) ấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so sở hữu các mô hình thế hệ ngày nay. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cùng 1 nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét