Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Ván gỗ căm xe giá rẻ

Với đặc tính chắc, không bị sâu bọ ăn hại, chịu được giông bão, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu thông dụng cho các sản phẩm nhà cửa của gia đình Việt, độ bền cao, sàn gỗ căm xe có màu vàng đất sang trong, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn giá gỗ căm xe từ từ trở về một màu mới hơn, khi đó tỷ lệ đồng bộ màu sắc rất cao.

Lưu ý khi mua sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ căm xe:
Quý khách khi mua sàn gỗ nhân tạo, không nên để sàn gỗ tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có cường độ lớn, đối với những căn phòng có tấm kính bạn nên làm rèm che nắng và vững chắc rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi có mưa lớn, cách tốt nhất để giữ gìn sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt trong phòng ổn định, không sử dụng quá nhiều nước khi vệ sinh sàn nhà. Lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu rút cục của việc thi công trong gia đình bạn.

Để tránh làm ảnh hưởng tới sàn gỗ trong tiến trình thi công các phần khác, bạn nên sắp đặt thời gian để thi công sàn gỗ tại khâu rốt cục.

Phân biệt miếng ván tường gỗ căm xe Campuchia

Nguốn nguyên liêu sinh sản ra sàn gia go thong tại Việt Nam bây giờ chủ yếu được khẩn hoang từ Lào, một số được vỡ hoang từ indonesia và malaysia, bạn có thể dễ dàng phân biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe duyệt y một số đặc tính sau:
- Về màu sắc: Vật dụng căm xe xuất xứ từ Lào có đặc tính màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.
- Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ ơn, cứng cáp hơn và thẳng hơn.
- Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cỗi cằn, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.
Quy cách phổ quát cho sàn gỗ căm xe: sàn gỗ căm xe hiện thời được dùng phổ thông nhất là 4 quy cách (tính mm): 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450

Bên cạch đó còn có rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang hoàng khác nhau, tuy vào diện
tích căn phòng bạn nên chọn lọc một quy cách ăn nhập nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét