Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Bán Toyota Vios 2016 giá tốt tại Bình Dương

Xe Toyota Vios 2016 Mới 1.5G Số Sàn đã chính thức hiện diện tại thị trường Việt Nam với một phong cách không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mới , một phiên bản giá mềm hướng tới khách hàng lần đầu mua xe và máy móc của thế hệ trước. Ngoại hình toyota vios 2016 được nâng cấp toàn phần: cụm đèn trước được làm mới vuốt dài sang hai bên, với đènHalogen dạng bóng chiếu ( bản G ) cùng đèn sương mù ( bản G và E ) , hốc hút gió phía dưới được thiết kế không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mới theo hình trạng thang lớn. Dọc thân xe là các nét dập nổi , tạo cảm giác lời nói rắn rỏi. Nói chung, Xe Toyota Vios 2016 1.5E Số Sàn đem lại hình ảnh về một dòng xe trẻ trung , khác hẳn phiên bản trước.

Nét mới ở phía trước nằm ở lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn phối hợp khá phù hợp với dàn đèn pha hình ngũ giác hơi dẹt và đèn xi nhan kiểu mới tích hợp trên kính chiếu hậu. Có cùng kiểu dáng nhưng đèn chiếu ở bản G ( số tự động ) là loại gương cầu ( Projector ) khá hiện đại trong lúc hai phiên bản còn lại là J và E đều dùng kiểu đèn halogen. Không chỉ gây hấp dẫn mạnh với thiết kế lớp đầu xe , Xe Toyota Vios 2016 Mới 1.5E Số Sàn Thế hệ đột phá lôi cuốn bởi vẻ đẹp hoàn mỹ kéo dài từ thân đến phía sau xe , tạo nên một tổng thể hài hòa và Toàn thể , mang lại niềm tự hào cho chủ sở hữu khi lướt nhanh trên đường.

Cụm đồng hồ đã được bốc cục ngay sau vô-lăng , không còn nằm ở phần giữa táp-lô như dĩ vãng nữa. Màn hình hiển thị đa thông cáo MID được đặt ở dưới cùng của đồng hồ tốc độ. Các vật dụng nội thất khá kỹ năng tuyệt vời , một số chi tiết mang màu đen Piano bóng bẩy cùng với đó với thiết kế vân hạt nhỏ , tạo nên sự thanh lịch mà những thế hệ gia altis 2016 cũ vốn không thể đem lại.

Cụm đèn hậu trẻ trung vuốt sang hai bên hông toát lên phong thái năng động , mẫu mã tổng thể sắc bén đồng bộ với cụm đèn trước thể hiện sự thống nhất trong ngon ngữ thiết kế. Xe Toyota Vios 2015 Mới 1.5E Số Sàn được đánh giá có một sự đổi mới Toàn thể và đột phá hơn hẳn các dòng xe trước.

Động cơ Xe Toyota Vios 2015 Mới 1.5E Số Sàn
Hai phiên bản Vios 1.5G ( số tự động ) và Vios 1.5E ( số sàn ) sử dụng lại động cơ 1.5 lít công suất 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút , mô-men xoắn 141 Nm tại 4.200 vòng/phút
version J ( số sàn ) được trang bị động cơ yếu hơn với dung tích 1.3L công suất 84 sức ngựa tại 6.000 vòng/phút , mô-men xoắn 121 Nm tại 4.400 vòng/phút.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét