Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Toyota Camry 3.0E đời 2016 tại Mỹ

Camry là về đa dạng như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt sở hữu những khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái không thuận lợi và cạnh tranh bậc nhất ngăn kéo từ Marques Anh và Đức có mặt trên thị trường, Toyota đã không nghĩ rằng đó là giá trị mang đến đa dạng vào Vương quốc Anh vào năm 2001, khi Shed của chúng tôi, phiên bản thứ hai của Somali gọi là 'thân rộng' gia xe toyota innova 2016, đã được bán mới.

Hiếm mà làm cho nó 1 thấp đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và 1 loại gì đấy mà với thể giúp bạn sở hữu nhận thấy, ngay cả ngẫu nhiên nhất thiết phải đúng cách. mọi người xem (không nói áp phích PH) ko nghi ngờ sẽ nhạo báng và đề cập cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc với lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là một mô hình độc lập từ năm 1982, sở hữu 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn những 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua đó cho thấy không mang dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã tăng năm phần trăm trong năm 2014, mang gần 430.000 được bán trong năm đấy một mình. 430.000. đấy là nhiều hơn một phần sáu tổng số toyota fortuner bán ra tại Anh vào năm đấy.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 thứ bảy, một chiếc phân phối cho năm năm cho đến năm 2001 lúc 1 revamp Camry to đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cộng 1 khi như Mercedes lăn kim loại riêng của nó mỏng hơn 1 chút, có những hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. các XV30 Camry theo cộng "chúng ta hãy giữ cho chi phí xuống chàng trai 'triết học, bởi thế giả dụ bạn là chủ với của XV20 này, bạn mang thể thử rebuffing những người phản đối bằng bí quyết nhắc sở hữu họ rằng cái xe của bạn là người cuối cùng của toyota camry 2016 thích hợp.
bởi thế, những gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? một phổ biến và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon với động cơ V6 3.0 lít, một lựa sắm tốt đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, ko mang sai sót rõ ràng và toàn bộ Bộ GTVT.

mang cam truyền động đai V6 shlurmed ra một 190hp vô tư hay như vậy. Đáng chú ý, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota chế tạo 1 bộ cực kỳ nâng cao áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã có 1 bộ khung gầm thắt chặt để đi sở hữu. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, có tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để 1 người lái xe của một chiếc xe hiện đại, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình sử dụng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là không mang bức cabin mang PR nhưng Shed đã tìm thấy 1 quả tintanet mà ông là hơi cứng cáp là những mô hình năm 2001. nếu có, sau đó nó ko phải xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian ưng ý cho chiếc xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng cần nhớ rằng Shed chúng tôi với moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe hơi Nhật Bản đã gánh trở lại sau đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét