Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Công ty đặt tiệc tại nhà ở Tiền Giang

Nấu ăn có thể khó, nhưng nấu ăn dinh dưỡng thật sự là cả nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp cần mang sự mê say và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi với một đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, mang kinh nghiệm chuyên dụng cho cho đa dạng đoàn khách trong và ko kể nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi dat tiec tai nha , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc thù sở hữu đa dạng menu cho người dùng lựa chọn theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu những món gà, các món vịt, những món heo, các món bò, những món lẩu, những món chay … ngoài ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn với những dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho quý khách đa dạng lựa mua, tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chu đáo.
Chúng tôi Dịch vụ tiệc sinh nhật cho bé chuyên nghiệp, giá tốt Hà Nội . Chúng tôi phục vụ khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và những tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> khách hàng đừng ngại về khoảng cách địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ làm hài lòng toàn bộ khách hàng, nhắc cả quý khách khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, tiec buffet. sở hữu thời trang dùng cho nhiều năm kinh nghiệm, hiện đại.
- dùng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại những cơ quan, nhà riêng...
- dùng cho tiệc nhỏ tại gia đình mang số lượng từ 03 mâm tới 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức những buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, những sự kiện, lễ hội...
- các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
ko kể ra chúng tôi còn mang đa số những thực đơn và phần quà ưu đãi cho quý khách lựa sắm.
Đơn giá đã bao gồm:
- các món ăn theo thực đơn đã sắm, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, dùng cho nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ dùng cho tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, chuyên dụng cho giỏi

Chúng tôi tin rằng có thời trang chuyên dụng cho nhiệt tình, kỹ càng, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp người mua có những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, siêu thị …trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được chuyên dụng cho quý khách cũng như nhận được những ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét