Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Như thế nào là người nữ giới thành đạt?

Đây là câu hỏi rất khó giải đáp vì thành đạt đối với mỗi người mỗi khác. Những khái niệm về thành đạt cũng theo quan điểm riêng của mỗi người. Ví dụ như có người cho đó là có nhiều tiền, hoặc có được gia hạnh phúc, hoặc có được tình yêu như ý hoặc có được đời sống dục tình viên mãn, v.v…

Vậy thành đạt hiểu theo 1 nghĩa bình thướng nhất là gì? Theo định nghĩa chung chung thì thành đạt là đi được tới mục đích hay đạt được mục đích nhưng vấn đề mục tiêu của bạn là gì? Có thể đó là danh phận, tiếng tăm, tiền bạc, tài sản, ái tình, hay quyền lực.

Đặt biệt là đối với phụ nữ, để có được danh xung phụ nữ thành đạt thì người đàn bà phải hội rất nhiều nhân tố.

Yếu tố trước hết là tính cách của người phụ nữ đó. Đề thành công thì tính cách phải mạnh mẽ và kiên cường nhưng như vậy thì chưa chắc hạnh phúc về gia đình.

yếu tố thứ hai là bề ngoài hay diện mạo. Diện dạo đẹp thì hẳn nhiên là tốt nhưng cũng khá nhiều thị phi nhưng thế nào là đẹp thì phải coi lại định nghĩa của mỗi người. Đôi lúc có người thấy được cái đẹp mà người khác không thấy.

Sự nghiệp là nhân tố thứ ba. nữ giới thành đạt cố nhiên là có sự nghiệp viên mãn. bên cạnh đó, như vậy thì cánh mày râu có vẻ hơi e sợ điều này vì nếu nữ giới kiếm tiền nhiều hơn đàn ông trong 1 gia đình thì chưa hẳn tốt. dĩ nhiên là cũng có ngoại lê nhưng không phải nhiều.

Đây chỉ là 3 nguyên tố căn bản để trở nên người đàn bà thành đạt. Cũng như đàn ông, đàn bà muốn thành đạt thì cũng phải trả giá và hy sinh rất nhiều. Còn thế nào là thành đạt thì tùy vào khái niệm của mỗi người thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét